SOLUTION

Lucky Draw

Lucky Draw

กิจกรรมชิงโชค

กลยุทธ์การขายสินค้าโดยการชิงโชคแจกของรางวัลด้วยวิธีต่างๆ ต้องมีการขออนุญาตการชิงโชคก่อนทุกครั้ง หากคุณต้องการตัวช่วยที่ทำให้การจัดกิจกรรมง่ายขึ้น เราช่วยคุณได้ เราให้บริการดำเนินงานการจัดกิจกรรมการเสี่ยงโชค จับฉลากและส่ง SMS ครบทุกขั้นตอนตามกฎหมาย รวมถึงให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่สนใจอยากจัดกิจกรรมแต่ยังไม่มีช่องทางที่เหมาะสมและยังไม่รู้แนวทางในการจัดกิจกรรมชิงโชค

ข้อดีของการจัดกิจกรรมชิงโชค

 • สามารถทราบผลการตอบรับต่อกิจกรรมได้อย่างรวดเร็ว
 • วัดผลตอบรับได้อย่างเป็นรูปธรรม
 • สร้างความสนุกสนานและการมีส่วนร่วมกับลูกค้า
 • รองรับการใช้งานได้ตลอดเวลา หรือ กำหนดช่วงเวลาได้
 • ช่วยส่งเสริมประสบการณ์และภาพลักษณ์ที่ดีของธุรกิจและแบรนด์
 • สามารถยืนยันความเป็นเจ้าของหมายเลขโทรศัพท์มือถือได้ 100%
 • สามารถกำหนดข้อความตอบกลับได้เอง
FB X-Tend

FB X-Tend

ผู้ลงโฆษณาหลายรายในปัจจุบันไม่ได้ตระหนักว่ากุญแจสำคัญของแคมเปญ Facebook ที่ประสบความสำเร็จคือการเข้าถึง Social

แม้ว่าการกำหนดกลุ่มเป้าหมายตามความสนใจ เพศ อายุ คุณสมบัติที่คล้ายคลึง ถือเป็นตัวแปรสำคัญในการวางแผนการสร้างแคมเปญแต่จริงๆ แล้วสิ่งที่สำคัญสำหรับการสร้างแคมเปญ คือความสามารถในการรับ Social และ Go Viral กับกลุ่มเป้าหมายสิ่งเหล่านี้จะทำให้กลยุทธ์ Facebook ของคุณประสบความสำเร็จมากขึ้น

Cheese Mobile เราเชื่อมั่นว่า Facebook ที่ดีจะส่งผลต่อกันเป็นทอดๆ ผลิตภัณฑ์ที่ดีจะได้รับการบอกต่อ และความพึงพอใจของลูกค้าจะทำให้กลับมาติดตามสิ่งที่อัปเดตใหม่ๆ อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Facebook มีผู้ลงโฆษณากว่า 5 ล้านรายและผลการสำรวจแสดงให้เห็นถึงต้นทุนที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้ Cheese Mobile จึงได้พัฒนาแนวทางในการแก้ไขปัญหาด้วย Facebook X-Tend ของ Cheese Mobile สามารถขยายงบประมาณสื่อของคุณให้ตรงเป้าหมายมากยิ่งขึ้น

ให้ Cheese Mobile ดูแลการสร้างลูกค้าให้กับคุณ ส่วนก็ดูแลการขายให้กับลูกค้าใน Facebook

Website Design

Website Design

ออกแบบเว็บไซต์

บริการออกแบบเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์สวย ไม่ซ้ำใคร รูปแบบเฉพาะสำหรับเว็บไซต์คุณ ดีไซน์สวย แสดงผลได้ทุกหน้าจอ ออกแบบให้รองรับการติดอันดับ Google ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม เว็บสวย คุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง”

ดีไซน์ด้วยทีมงานมืออาชีพ สวย หรู ดูแพง ในราคาสุดคุ้ม ระบบใช้งานง่าย ทำธุรกิจสบาย ซื้อขายง่ายเหนือคู่แข่ง บริการให้คำปรึกษาฟรี ด้วยทีมงานมืออาชีพ การันตีด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อเว็บไซต์สวยตรงกับธุรกิจของคุณ

 • รับจ้างออกแบบเว็บ
  เป็นเจ้าเว็บไซต์ตามดีไซน์ที่คุณต้องการ พร้อมให้คำแนะนำแหละปรึกษาเกี่ยวกับดีไซน์และรูปแบบเว็บไซต์ของคุณ
 • ออกแบบเว็บไซต์ รองรับการตลาดออนไลน์
  ออกแบบเว็บไซต์ ต้องคำนึงถึงความสามารถในรองรับการ Sync กับ Social media ที่คุณมีรวมถึง การใส่ Keyword คำค้นหา เพื่อให้รองรับ SEO และ Google Adword อีกด้วย
 • ออกแบบเว็บไซต์ จัดการหลังบ้านง่ายๆได้ทุกที่
  เราสามารถสร้างเว็บไซต์ที่ทำให้คุณสามารถจัดการเว็ปไซต์ได้ง่ายๆ เป็นมิตรกับ User ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนเพียงมี Internet ก็สามารถจัดการหรืออัปเดตเว็ปไซต์ของคุณได้ทุกที่ผ่านมือถือ หรือ PC ได้ด้วยตัวคุณเอง